Home / Bản vẽ mẫu nhà đẹp / Cửa chính thu hút vượng khí cho nhà ống

Cửa chính thu hút vượng khí cho nhà ống

Khi thiết kế một ngôi nhà thì có rất nhiều vấn đề mà chủ nhà quan tâm đến để làm sao cho ngôi nhà được hoàn hảo nhất có thể. Và một trong những yếu tố quan trọng để thu hút được vượng khí cho ngôi nhà đó chính là cửa chính của ngôi nhà. Bởi mọi thứ để xuất phát từ cửa chính để vào bên trong ngôi nhà. Nên việc thiết kế như thế nào là đúng đắn nhấn, những điều gì nên tránh khi thiết kế đó chính là câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số điểm lưu ý để ngôi nhà của bạn sẽ được nhiều may mắn nhất từ cửa chính của ngôi nhà.

Một số lưu ý khi thiết kế  cửa chính thu hút vượng khí cho nhà ống

Như đã nói ở trên thì khi thiết kế nhà ống hay bất kỳ mẫu thiết kế nhà đẹp nào cửa chính là là nơi mời khách và mọi người vào bên trong của ngôi nhà. Vậy phải thiết kế như thế nào? Tránh những điều gì thì chúng tôi sẽ mang đến để các bạn tham khảo. Điều đầu tiên mà được nói tới hôm nay đó chính là phải giữ cho cửa chính nhà mình luôn được gọn gàng và sạch sẽ. Thử hỏi nếu cửa dơ bẩn, đầy bùn đất thì liệu bạn có muốn vào nhà không nào? Do đó, hãy thường xuyên lau dọn khu vực này thông qua việc quét tước hằng ngày, sử dụng thảm chùi chân, lau chùi nắm đấm cửa thật sạch sẽ và xoá bỏ mọi vết dơ trên tường.

Cửa chính đẹp thu hút vượng khí cho nhà ống
Cửa chính đẹp thu hút vượng khí cho nhà ống – 1

Khi đã ngăn nắp, gọn gàng giữ sạch sẽ được cho cửa chính của mình rồi  thì cũng không nên bố trí quá nhiều nội thất phức tạp bởi nó sẽ bám bụi và việc lau chùi sẽ khó hơn. Và điều quan trọng hơn là không được để những trang thiết bị đó làm cản bước vào nhà và ám khí cho không gian nhà.

Cửa chính đẹp thu hút vượng khí cho nhà ống. 2
Cửa chính đẹp thu hút vượng khí cho nhà ống – 2

Cây xanh vẫn luôn là những thứ được chủ nhà quan tâm bởi cây xanh không chi giúp điều hòa không khí mang thiên nhiên xanh đến cho ngôi nhà của bạn thì có một số cây con rất tốt cho chủ nhà. Chính vì thế việc lựa chọn cây xanh đặt trước của chính của ngôi nhà và đặt theo đúng hướng sẽ rất tốt và mang lại nhiều may mắn vượng khí cho mẫu nhà đẹp.

Cửa chính đẹp thu hút vượng khí cho nhà ống. 3
Cửa chính đẹp thu hút vượng khí cho nhà ống – 3

Bạn nghĩ sao nên không gian cửa chính nhà mình được thiết kế ấn tượng nhỉ? Sẽ rất là thu hút phải không nào? Nhìn thấy được những hình ảnh nổi bật này thì chắc chắn một điều rằng ai cũng muốn được đặt chân đến nơi đây. Nên vượng khí cũng sẽ đi theo mang lại tài lộc vào cho không gian nhà của bạn.

Cửa chính đẹp thu hút vượng khí cho nhà ống. 4
Cửa chính đẹp thu hút vượng khí cho nhà ống – 4

Một thiết kế độc đáo khác cho cửa chính nhà mình đó là việc lựa chọn bậc tam cấp làm bước đệm đi vào phòng nhà. Nâng cao cửa chính lên sẽ giúp mặt tiền trông thật nổi bật, vừa chống ngập và đẩy lùi vận xui.

Cửa chính đẹp thu hút vượng khí cho nhà ống. 5
Cửa chính đẹp thu hút vượng khí cho nhà ống – 5

Một điều mà chúng ta cần tránh nữa là đó là việc không được làm cửa chính bằng màu đen. Vì màu đen được coi làm màu không may mắn trong thiết kế cửa. Ngược lại, gam màu sáng tươi mới hay màu vàng sẽ là màu sắc giúp mặt tiền của ngôi nhà thêm cuốn hút và nhiều năng lượng hơn.

Cửa chính đẹp thu hút vượng khí cho nhà ống. 6
Cửa chính đẹp thu hút vượng khí cho nhà ống – 6

Sẽ thất sang trọng và ấn tượng hơn nếu như từ ngoài cửa chính ngôi nhà đã được thiết kế với ánh đèn chiếu sáng. Kể cả buổi tối bạn vào nhà thì vẫn rất sáng sủa.

Cửa chính đẹp thu hút vượng khí cho nhà ống. 7
Cửa chính đẹp thu hút vượng khí cho nhà ống – 7

Với một số thiết kế cũng như lưu ý về thiết kế cửa chính cho nhà ống ở trên hi vọng rằng các bạn đã có được sự lựa chọn phù hợp với không gian nhà mình để mang nhiều vượng khí và may mắn cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn cảm thấy ưng ý với mẫu nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được các KTS tư vấn và thiết kế cho bạn. Cảm ơn các bạn đồng hành cùng chúng tôi. Thân ái

Hải Yến

Check Also

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 11x13m

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 11x13m

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 11x13m : Với những gia đình ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *