Home / Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng / 6 mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng đáng chiêm ngưỡng

6 mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng đáng chiêm ngưỡng

Những thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng đang là lựa chọn hàng đầu cho việc xây dựng nhà ở của các gia đình hiện nay. Vẻ đẹp nổi bật của căn nhà phố nằm ở mặt tiền. Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn sở hữu căn nhà có mặt tiền đẹp. Và dưới đây là 20 gợi ý tốt để bạn có thể lựa chọn.

20 mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng - 3
6 mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng – 1

Đây là mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng đơn giản không quá phức tạp mà cực kỳ hiện đại. Không những tạo ra không gian sinh hoạt thoải mái cho những thành viên trong gia đình, mà chi phí xây dựng lại vừa phải, hợp lý.

20 mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng - 4
6 mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng – 2

 

20 mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng - 1
6 mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng – 3

Những mẫu nhà phố đẹp 2 tầng này có thiết kế thêm tum rộng rãi. Cách bày trí màu sắc tinh tế sẽ đem lại không gian có tính thẩm mỹ riêng biệt. Ngày nay tầng tum này cũng được đưa vào thiết kế khá nhiều giúp tăng thêm diện tích sử dụng của ngôi nhà và cũng trở thành yếu tố quan trọng trong vẻ đẹp tổng thể của ngôi nhà.

20 mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng - 8
6 mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng – 4

Mẫu nhà này được xây theo không gian mở, thoáng mát, có sân trước rộng rãi để xe ô tô. Màu sắc căn nhà trang nhã, hài hòa, hợp lý,kết hợp với lan can mát mẻ tạo nên không gian tuyệt vời đáng sống.

20 mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng - 14
6 mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng – 5

Mẫu nhà đẹp 2 tầng này theo phong cách đơn giản kết hợp hiện đại một cách hài hòa nhất. Tuy vậy, nhưng nó vẫn giữ được hình tượng riêng, cùng các không gian sinh hoạt gọn gàng, đầy đủ. Một vài mảng xanh từ ban công sẽ đem ngôi nhà phố đẹp 2 tầng đến gần với thiên nhiên hơn. Không gian trở nên dịu mát, thoát khỏi những mảng bê tông, cốt thép ngột ngạt.

20 mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng - 6
6 mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng – 6

Thiết kế nhà ống 1 trệt 1 lầu này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu nét đẹp đơn giản. Tuy đơn giản nhưng sang trọng và đầy khỏe khoắn. Mặt tiền thiết kế theo dạng hình ống, khối hình học vuông vức xếp chồng lên nhau tạo uy nghi, kiên cố. Cửa ra vào và cửa sổ được thiết kế rộng, cách bố trí hợp lý nhằm đón lấy ánh sáng tự nhiên và gió mát.

Trên đây là 6 mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng mà Kiến Tạo Việt mong muốn giới thiệu. Hi vọng các bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

Check Also

Mẫu nhà đẹp 2 tầng với tông nền trắng 7,6x6,1m-9

Mẫu nhà đẹp 2 tầng với tông nền trắng 7,6×6,1m

Mẫu nhà đẹp 2 tầng với tông nền trắng 7,6×6,1m với diện tích không lớn, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *